Thông báo

Ra mắt website điện tử phuongdan.info

(14:59 | 19/03/2019)

Website phuongdan.info đã chính thức ra mắt vào ngày 20/03/2019, mục tiêu là đưa các thông tin được cập nhật mới nhất, hữu ích nhất đến với mọi thành viên trong làng, hơn nữa tính chất giải trí rất cao.

Ra mắt website điện tử phuongdan.info

Ngày 20/03/2019 website điện tử phuongdan.info chính thức ra mắt bạn đọc trong làng, mục tiêu của chúng tôi là đưa các thông tin được cập nhật mới nhất, hữu ích nhất đến với mọi thành viên trong làng, hơn nữa tính chất giải trí rất cao.

Ra mắt website làng Phương Đàn
Ra mắt website làng Phương Đàn

Mọi người dân, thành viên có gốc xưa từ làng Phương Đàn có nhu cầu gửi bài viết chỉ cần truy cập địa chỉ phuongdan.info và gửi các thông tin trực tuyến theo hướng dẫn để được đăng tải nội dung lên website. Sau đó, trong vòng 5phút nhân viên phụ trách của website sẽ tiếp nhận thông tin và chủ động liên hệ, xác minh thông tin và chuyển tải nội dung lên website một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thông qua web website của làng, Chúng tôi mong muốn đem tới nhiều nét đẹp, thông tin hữu ích hơn cho mọi thành viên, giúp chúng ta cùng trải nghiệm và đóng góp để làng Phương Đàn ngày càng phát triển kinh tế, phát huy truyền thống cha ông và gìn giữ nét đẹp văn hóa.

Mọi đóng góp ý kiến xin gửi về email: ngockv@gmail.com, xin chân thành cảm ơn !

Các bài viết liên quan

  • gioi-thieu-ve-lang-phuong-dan

    Giới thiệu về làng Phương Đàn

    (10:51 | 26/02/2020)

    Thôn Phương Đàn có những người con ưu tú có nhiều cống hiến đóng góp cho phong trào cách mạng của quê hương, các xã nhỏ thuộc tổng Phương Đàn vinh dự mang tên xã Lê Hồ.